Cẩn thận khi mua nhụy hoa nghệ tây xách tay, không rõ nguồn gốc

537ca650-c1a6-11e8-a0b1-b77ca6f95a48

Nhụy hoa nghệ tây xách tay đang là công cụ mà nhiều kẻ gian lợi dụng, để tuồn những loại saffron kém chất lượng trong vỏ bọc cao cấp vào thị trường. Người tiêu dùng thông thái nên thật cân nhắc để tránh việc “chăm sóc sức khỏe” trở thành “làm hại sức khỏe“.

Saffron Pro đã từng hướng dẫn các bạn cách phân biệt nhụy hoa nghệ tây thật và giả, tuy nhiên đó là chưa đủ. Những kẻ bất lương còn một cách tinh vi hơn nhiều để kiếm siêu lợi nhuận từ saffron. Đó là dùng những loại saffron kém chất lượng để đóng gói vào những vỏ hộp cao cấp. Vì đây là nhụy hoa nghệ tây thật cho nên người dùng không thể nào phân biệt được. Như vậy, số tiền mà bạn bỏ ra chệnh lệch quá nhiều so với giá trị thật mà bạn nhận lại. Không những thế, nếu bạn đã từng đọc qua bài viết phân loại saffron thì dễ dàng nhận thấy rằng: Những loại nhụy hoa nghệ tây kém chất lượng thường không kiểm soát được lượng thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng trong quá trình canh tác. Do vậy, tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe khá cao.

537ca650-c1a6-11e8-a0b1-b77ca6f95a48

Mới đây nhất, tại Mashad – Iran, CEO Vũ Thanh Hòa của Saffron Việt Nam đã có những trải nghiệm thực tế về sự sôi động của ngôi chợ phân phối nhụy hoa nghệ tây lớn nhất nơi đây, và đã đưa ra những lời cảnh báo vô cùng giá trị. Cụ thể:

Khảo sát nhanh của #Saffron_VIETNAM tại chợ bán buôn Saffron lớn nhất thế giới: Mashhad – Iran. Vô cùng nhiều các loại saffron sợi to – dài – đỏ au màu phẩm nhuộm.
Giá cả thì vô vàn, 20tr/kg cũng có, 50tr/kg cũng có. Mà 200tr – 300tr/kg cũng có.
Đừng ngạc nhiên khi thấy saffron có nhiều loại giá rất rẻ, tương ứng với sợi rất to. Các bạn thấy rau | muống Việt Nam tăng trưởng to dài gấp 3 gấp 4 sau 1 đêm rồi đúng không? Cùng một công thức cả thôi.
Nên là hãy nhớ nhé, mua saffron đừng ham sợi to dài. Kẻo bỏ tiền mua vàng đỏ mà hoá ra lại tọng cả đống hoá chất vào người, rẻ đc 1 tí mà đi cả đời người :(((

Bạn thấy đấy, nếu không tiếp cận nhụy hoa nghệ tây một cách đúng đắn, thì hoàn toàn có thể tự rước họa vào thân. Chính vì thế, việc nhập khẩu chính ngạch những sản phẩm nhụy hoa nghệ tây từ Iran, Ấn Độ,… là một điều vô cùng cần thiết. Và hiện nay, tại Việt Nam có rất ít công ty làm được điều này. Chỉ có thể kể đến như Saffron Việt Nam vào 2017, mới đây nhất vào tháng 2/2019 là Saffron Tây Á. Do vậy, tại đại lý của những đơn vị này mới là lựa chọn an toàn tuyệt đối cho bạn mà thôi, với nhụy hoa nghệ tây đạt chuẩn chất lượng organic, ISO,…

Saffron Pro (Nhuyhoanghetay.pro.vn) liên kết và phân phối những dòng sản phẩm nhụy hoa nghệ tây chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu chính ngạch qua những công ty độc quyền được cấp phép cho hoạt động này tại Việt Nam. Đây sẽ là địa chỉ tin tưởng cho bạn để có được sự chăm sóc tuyệt vời cho sức khỏe từ Saffron.

Cẩn thận khi mua nhụy hoa nghệ tây xách tay, không rõ nguồn gốc
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of