Mã ưu đãi Momo nhận đến 999.000đ cho người mới

ma-khuyen-mai-momo

Bạn là người mới tiếp cận với Momo lần đầu? Trước khi liên kết với tài khoản ngân hàng để có thể sử dụng các dịch vụ, thì đừng quên nhập một trong các mã ưu đãi từ chương trình giới thiệu bạn bè, để có thể nhận thưởng các gói quà giá trị đến 999.000đ nhé!

ma-khuyen-mai-momo

Vài điều cho ai chưa biết về Momo

Đây là một ứng dụng trên di động, một ví điện tử với chức năng hỗ trợ trong việc chuyển và nhận tiền, cũng như hoàn tất các giao dịch mua sắm, chi tiêu thường ngày của chúng ta. Qua đó rút ngắn thời gian thực hiện, gói gọn tiền mặt vào smartphone (một thiết bị mà ai ai cũng có), đồng thời giúp quản lý tiền bạc dễ dàng hơn.

Bằng cách mở rộng mạng lưới đối tác từng ngày. Hiện nay, trên Momo đã có rất nhiều dịch vụ đáp ứng cho nhiều nhu cầu phổ biến như: mua thẻ cào, thẻ game, nạp tiền điện thoại, mua data 3G/4G, trả tiền điện, internet, nước, thanh toán vay tiêu dùng, đóng phí chung cư, học phí, viện phí, mua vé xem phim, vé tàu, vé xe, vé máy bay, hoàn tất các giao dịch tại sàn thương mại điện tử, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi có chấp nhận thanh toán Momo. Ngoài ra, ví điện tử này cũng có thể liên kết với Google, Apple để thanh toán dịch vụ.

 vi-dien-tu-momo

Người mới dùng mã ưu đãi Momo trước khi liên kết với tài khoản ngân hàng để nhận quà tặng

Liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Momo là một hành động cần thiết, để bạn có thể nạp và rút tiền phục vụ cho các giao dịch. Nhằm khuyến khích mọi người làm quen, Momo sẽ tặng ngẫu nhiên các gói quà tặng 500.000đ – 999.000đ nếu bạn làm theo các bước sau:

  • Tải Momo và tạo tài khoản sử dụng
  • Nhập một trong các mã giới thiệu/mã ưu đãi Momo: agribank00611, mmkmk, 0972149072 tại mục ƯU ĐÃI
  • Liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng của bạn.
    Lưu ý: Tài khoản ngân hàng phải có internet banking và số điện thoại đăng ký dịch vụ trùng với số Momo
  • Nạp tiền vào Momo từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết và phát sinh một giao dịch bất kỳ (ví dụ mua thẻ cào, thẻ game, thanh toán hóa đơn)

Như vậy, chỉ với 10.000đ cho hành động đầu tiên, bạn sẽ nhận về ít nhất 500.000đ để trải nghiệm nhiều thứ hay ho hơn nữa rồi đấy. Hãy kiểm tra ví ngay đi! Thật hấp dẫn phải không? Nhưng chưa hết đâu.

Lưu ý: Một số ví Momo, một thiết bị sử dụng, một tài khoản ngân hàng chỉ có thể nhận thưởng một lần duy nhất

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Cùng Momo lan tỏa giải pháp của tương lai và tăng thu nhập cho chính mình

Giải pháp thanh toán như Momo là xu hướng, và chắc chắn sẽ thay thế cách mà chúng ta sử dụng tiền mặt trong tương lai, với bối cảnh đời sống đang đổi mới theo công nghệ từng ngày như hiện nay. Bằng chứng là có rất nhiều ví điện tử đã và đang xuất hiện trên thị trường như ViettelPay, ZaloPay, AirPay,…

Sau khi nhận được những phần quà bên trên, bạn cũng có thể dùng số ví Momo của riêng bạn để làm một mã ưu đãi ̣̣(Trước đó thì không thể đâu nhé. Số ví Momo chỉ trở thành mã ưu đãi sau khi ví Momo đã liên kết với tài khoản ngân hàng). Giờ thì hãy dùng mã khuyến mãi đó của bạn, để hướng dẫn những người xung quanh dùng Momo như cách bạn vừa thực hiện. Khi họ thành công, cả 2 sẽ cùng có quà. Và đây sẽ là cơ hội để bạn tăng thu nhập không giới hạn vì muốn giới thiệu đến bao nhiêu người cũng được. Hãy tham gia cùng hàng triệu người khác đã biết đến ưu đãi này bạn nhé!

Mã ưu đãi Momo nhận đến 999.000đ cho người mới
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of