Uvay là gì? Vay tiền Uvay như thế nào?

vay uvay

Thời gian gần đây, hình thức vay tiền qua ứng dụng được khá nhiều người lựa chọn bởi những tiện lợi trong việc đăng ký và duyệt vay, cũng như có tốc độ xử lý nhanh đáng kinh ngạc. Một cái tên khá nổi bật trong số này đã có đến hàng triệu lượt tải trên Google Play và liên tục lọt top thịnh hành ngành tài chính, đó là Uvay. Vậy vay tiền qua Uvay như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

vay uvay

Cho ai chưa biết về Uvay và hình thức vay tiền qua ứng dụng

Uvay là một ứng dụng cho vay tiền có mặt trên nhiều nền tảng các hệ điều hành mobile. Theo giới thiệu, Uvay không trực tiếp cung cấp khoản vay cho mọi người mà chỉ là nơi trung gian kết nối những ai có nhu cầu và nơi hỗ trợ lại với nhau, hình thức này có tên gọi là cho vay ngang hàng (P2P).

Ở Uvay, bạn sẽ có thể tìm kiếm một khoản vay đơn giản với hạn mức 1 – 10 triệu đồng trong 7 – 30 ngày. Việc đăng ký là không thể nào dễ dàng hơn chỉ với cách cung cấp mọi thông tin, hình ảnh qua ứng dụng mà không cần phải chuẩn bị hồ sơ là các giấy tờ photo phức tạp như khi vay thông thường qua các ngân hàng/công ty tài chính. Việc duyệt vay cũng vậy, bằng những thuật toán tự động xử lý và công nghệ thông minh sẽ làm cho quá trình này chỉ mất từ vài chục phút mà thôi. Vì thế, khả năng nhận tiền ngay trong ngày để giải quyết các vấn đề cấp bách là hoàn toàn khả thi. Cũng do lẽ đó mà vay tiền tại Uvay nói riêng, vay online qua ứng dụng nói chung đã được rất nhiều bạn trẻ đón nhận để phù hợp với sự năng động cho đám tiệc cuối tháng, đồng thời có khả năng hoàn trả sớm khi đến kỳ lương tiếp theo.

vay-tien-uvay

Vay Uvay và nhận ưu đãi phí dịch vụ

Tải Uvay qua Google Play hay App Store là điều mà ai cũng có thể làm được. Nhưng khoan đã, đừng vội tạo tài khoản đăng ký khoản vay nhé, bạn sẽ đánh mất một chút ưu đãi phí dịch vụ đấy. Hãy điền số điện thoại và nhận OTP ngay bên dưới đây để có được khuyến mãi giá trị vào lúc khó khăn này.

TẢI ỨNG DỤNG UVAY
Với ứng dụng Uvay đã tải và tài khoản ưu đãi vừa tạo, bạn hãy mở lên và đăng nhập để yêu cầu hỗ trợ thôi. Bạn sẽ cần phải hoàn tất đầy đủ mọi thông tin/upload hình ảnh/cấp quyền thiết bị mà Uvay yêu cầu là xong. Sau một khoản thời gian chờ đợi thì kết quả sẽ có ngay. Và nếu được duyệt thì tiền về ngay tài khoản ngân hàng chính chủ mà người đăng ký đã cung cấp. Vì vậy, nếu đang không có một tài khoản ngân hàng thì trước mắt bạn khó có thể vay được ở đây đấy.
app-vay-tien-uvay

Cách thanh toán khoản vay tại Uvay

Có được sự chọn lựa của nhiều người như thế nhưng hiện tại Uvay vẫn chưa đa dạng lắm trong cách hỗ trợ thanh toán của mình. Hiện tại, bạn chưa thể thanh toán Uvay bằng cách phổ biến nhất thời cách mạng 4.0 này là thông qua ví điện tử đâu. Lựa chọn duy nhất ngay lúc này đó là chuyển khoản ngân hàng mà thôi. Tuy vậy, mình thấy thế này cũng là đủ rồi. Nếu bạn đang có một khoản vay ở đây thì thông tin cần có để dứt nợ khi đến hạn là:

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

Hãy thanh toán kịp thời để tránh những rắc rối cũng như phát sinh phí phạt nhé. Điều đó cũng giúp bạn tăng hạn mức tại Uvay và giảm thiểu nguy cơ nợ xấu dễ dẫn đến việc bị từ chối ở bất cứ đâu trong tương lai.

uvay

Vậy đó, tất cả những gì về Uvay đã được mình chia sẻ ở bên trên. Hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn sớm vượt qua được khó khăn. Đừng quên tham khảo thêm nhiều sự lựa chọn khác tại Saffron Pro nhé. Chúc vui vẻ!

Uvay – Ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Hoàng Kim Cát
Địa chỉ: 90/5 Nguyễn Thông, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0984026661

Uvay là gì? Vay tiền Uvay như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of